คลาสสิคพันธุ์ดุ ที่พร้อมประทุความมัน ให้คุณได้ประทะกันบนท้องถนนอย่างเร้าใจ ดีไซน์ดุดัน ปราดเปรียว เปรียบเสมือน เดวิลยามราตรี ช็อปเปอร์สายพันธุ์อเมริกันคันนี้ มาพร้อมดีไซน์สุดสง่า แปลกตา แต่มีเสน่ห์ ซึ่งได้ส่งเข้ามาทำตลาดรถในปี 2015 เป็นที่เรียบร้อบกับ Harley-Davidson FLSTNSE CVO Softail Deluxe (ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอฟแอลเอสทีเอ็นเอสอี ซีวีโอ ซอฟเทล ดีลักซ์) ที่ทางฮาร์เลย์ ได้ผสมผสานเทคโนโลยีและกลิ่นอายความคลาสสิคที่นุ่มนวลได้อย่างลงตัว

ดีไซน์ภายนอกของ ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอฟแอลเอสทีเอ็นเอสอี ซีวีโอ ซอฟเทล ดีลักซ์ ออกแบบมาให้สามารถนั่งได้สองคน โดยเบาะนั่งผู้ซ้อนมีพนักพิง เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเดินทาง มีกระเป๋าเก็บสัมภาระด้านข้างและสามารถติดตั้งกระเป๋าเก็บสัมภาระได้อีก ตัวถังดีไซน์สวย พร้อมลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ ด้านหน้า โดดเด่นสะตระการตาไปด้วยกระจกกั้นลมขนาดใหญ่ดีไซน์พิเศษและไฟหน้าสามดวงขนาดใหญ่เรียงติดกันในแนวนอนที่หรูหรามีรสนิยมที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเลยทีเดียว

Harley-Davidson FLSTNSE CVO Softail Deluxe เข้ามาจำหน่ายในตลาดรถที่แคนาดาด้วยราคา 35,439 ดอลล่าร์สหรัฐ มิติภายนอกของ สิงห์ราตรีคันนี้มีความยาว 2,430 mm พร้อมออกแบบเบาะนั่งมาให้มีความต่ำสุดที่ 610 mm แต่สามารถปรับให้สูงได้ถึง 655 mm มีระยะฐานล้อที่ 1,630 mm และสามารถจุน้ำมันได้ถึง 355 kg แรงเร้าใจด้วยเครื่องยนต์แบบ Air-cooled, Twin Cam 110B ขนาดใหญ่เบิ้มเร้าใจสายพันธุ์ร็อคที่ปริมาตรกระบอกสูบ 1,802 cc โดยมีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 101.6 x111.1 มม. พร้อมให้อัตราการอัดที่ 9.2:1 และจ่ายน้ำมันด้วย Electronic Sequential Port Fuel Injection (ESPFI)

Comments closed